Buổi 60 [9.19] Nước mắm truyền thống Việt Nam

Home Forums Organic Trainning Buổi 60 [9.19] Nước mắm truyền thống Việt Nam

Viewing 0 reply threads
  • Author
    Posts
    • #6012
      Phuong Pham
      Moderator

      Chương 9: Thực hành canh tác, chế biến, chứng nhận và thương mại hữu cơ tốt nhất số 1
      Bài 18: Nước mắm truyền thống Việt Nam, nước chấm / gia vị tạo độc đáo cho ẩm thực Việt Nam

      18.03.2022 (Hanoi) 14.00 – 17.00pm, (Canberra) 18.00 – 21.00pm
      Ngôn ngữ: Tiếng Việt

      Được trình bày bởi
      Ts. Trần Thị Dung, Phó Chủ tịch Hiệp hội Minh bạch Thực phẩm, Trưởng Ban Kỹ thuật và Giáo dục và Phó Chủ tịch và Thư ký Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam (VATFI)
      File bài giảng:

      • This topic was modified 3 months, 2 weeks ago by Phuong Pham.
      Attachments:
      You must be logged in to view attached files.
Viewing 0 reply threads
  • You must be logged in to reply to this topic.
Translate »