Buổi 36 [7.1] Chế biến thực phẩm hữu cơ quy mô công nghiệp

Home Forums Organic Trainning Buổi 36 [7.1] Chế biến thực phẩm hữu cơ quy mô công nghiệp

Viewing 1 reply thread
  • Author
    Posts
    • #5706
      Dang Nguyenminh
      Moderator

      Chương 7: Chế biến thực phẩm hữu cơ, Quản lý sau thu hoạch và quản lý mất mát thực phẩm, Xây dựng thương hiệu, Tiếp thị và Thương mại Quốc tế
      Bài 1: Giới thiệu

      1- Một nhà máy chế biến thực phẩm điển hình ở Namchow, Thái Lan.
      Thêm một nhà máy chế biến thực phẩm điển hình ở Úc (nhà máy thực phẩm Leeton) đang thực hiện một sản phẩm hữu cơ. Nghiên cứu trường hợp:
      2- Gạo Hữu cơ ăn liền: sản phẩm được bán tại Úc.
      3- Bánh quy gạo hữu cơ cho trẻ em: sản phẩm được bán ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc.

      17.01.2022 Giờ: 14.00 – 17.00 (Hà Nội), 18.00 – 21.00 (Canberra)
      Ngôn ngữ: Tiếng Việt

      Được trình bày bởi
      Ông Peter Le, Chuyên gia tư vấn thực phẩm quốc tế, Sydney Australia.
      File bài giảng:

      Attachments:
      You must be logged in to view attached files.
    • #5715
      ple288icloudcom
      Participant

      Welcome everyone who attends the lectures. Hope you can gain some useful practical ideas from these presentation!

Viewing 1 reply thread
  • You must be logged in to reply to this topic.
Translate »